0905.909.639

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói

Thành lập doanh nghiệp  tư nhân là cách mà đa số các cá nhân, hộ kinh doanh thường sử dụng hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập doanh nghiệp tư nhân quán cà phê, doanh nghiệp tư nhân nhà hàng, quán ăn uống , Karaoke, Khách sạn….

         Công ty TNHH Ngày Mặt Trời chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân cho quý khách trên toàn Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân và đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian và chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi đăng ký sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Ưu điểm của loại hình doanh nghiệp tư nhân là đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ trong bộ máy quản lý, có thể quyết định mọi công việc kinh doanh cũng như hành chính một cách nhanh chóng, cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Khi quý khách hàng Thành Lập Doanh Nghiệp Tư Nhân

Công ty TNHH Ngày Mặt Trời sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách:

– Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh và các quy định của pháp luật đối với loại hình doanh nghiệp tư nhân.

– Tra cứu và tư vấn quý khách về đặt tên doanh nghiệp và tư vấn về đăng ký bảo hộ và thiết kế logo doanh nghiệp;

– Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp quý khách (phù hợp với quy định của pháp luật về việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ…)

– Tư vấn về đăng ký thành viên/Cổ đông sáng lập phù hợp với Quy định của pháp luật và điều lệ hoạt động của doanh nghiệp tư nhân quý khách;

– Tư vấn quý khách đăng ký vốn điều lệ/Vốn pháp định theo Quy định của Luật doanh nghiệp và quy định của luật chuyên ngành của doanh nghiệp tư nhân;

– Tư vấn quý khách về tỷ lệ, phương thức góp vốn và các vấn đề khác liên quan của doanh nghiệp tư nhân;

– Tư vấn quý khách các vấn đề liên quan đến nội doanh nghiệp: Mô hình tổ chức và hoạt động, phương thức quản lý và điều hành, quyền và nghĩa vụ các cổ đông…;

– Tư vấn quý khách về pháp luật về thuế (Kê khai, quyết toán thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt…).

– Đăng ký và thay đổi đăng ký kinh doanh.

Quý khách chỉ cần cung cấp chúng tôi:

– CMND của chủ doanh nghiệp, bản sao CMND có công chứng của cơ quan địa phương.

– Chứng chỉ hành nghề.

– Giấy phép kinh doanh đối với các nghành nghề yêu cầu.

– Thông tin đăng ký doanh nghiệp tư nhân của quý khách.

Trước khi Thành Lập Doanh Nghiệp Công ty TNHH Ngày Mặt Trời chuẩn bị cho quý khách hàng:

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp tư nhân và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.

– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả thành lập doanh nghiệp tư nhân tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, rút hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

– Đại diện quý khách hàng tiếp xúc, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thẩm tra nội dung hồ sơ.

– Đại diện quý khách hàng đăng ký thuế doanh nghiệp tư nhân.

– Đại diện quý khách hàng đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp

– Các ưu đãi hấp dẫn khác.

Trong cuộc đời của mỗi doanh nhân thì quyết định thành lập doanh nghiệp là một quyết định to lớn và quan trọng đặc biệt là những người mới khởi nghiệp. Sau khi ra quyết định thành lập doanh nghiệp (Doanh nghiệp tư nhân), chính là lúc các nhà đầu tư tiến hành các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp. Những thủ tục này hiện nay khá đơn giản và thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng không dài, vì thế đã có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập trong những năm gần đây.

Tuy vậy, ngay cả với những trường hợp hồ sơ đăng ký kinh doanh không có yêu cầu thì các nhà đầu tư cũng nên lập hợp đồng hoặc thỏa thuận thành lập doanh nghiệp để có thể xác định quyền và nghĩa vụ của từng nhà đầu tư, nhằm tránh những tranh chấp không đáng có sau này, thể hiện sự uy tín và an tâm hơn khi phát triển doanh nghiệp về lâu dài. Hợp đồng hoặc thỏa thuận này sẽ bao gồm những quyền và nghĩa vụ của các bên trong quá trình thành lập doanh nghiệp cho đến khi bắt đầu tiến hành đăng ký kinh doanh và ở giai đoạn doanh nghiệp mới thành lập. Công ty TNHH Ngày Mặt Trời sẽ hỗ trợ quý khách một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất, hay để chúng tôi giúp doanh nghiệp của quý khách thành công.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:  240 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.909.639 – 02363 623468
Email: linh@sundaycorp.vn
Website: vbcvietnam.com

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng
4.9 (97.33%) 15 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *