0905.909.639

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng

Làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng là một thủ tục đầu tiên mà các nhà kinh doanh cần phải thực hiện, dù các bạn có ý định đăng ký cho mình loại hình kinh doanh cá thể, tư nhân hay các loại hình kinh doanh theo hình thức công ty cổ phần, công ty liên doanh ,… đi chăng nữa thì yêu cầu của nhà nước là làm giấy phép kinh doanh để hợp thức hóa việc kinh doanh của các bạn một cách tốt nhất.

STTLOẠI HÌNHPHÍ VNĐ
THÀNH LẬP MỚI
1Công ty TNHH MTV1,800,000
2Công ty TNHH1,800,000
3Công ty Cổ phần1,800,000
4Công ty hợp doanh2,500,000
5Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên 51%Thỏa thuận
KHÁC
1Thành lập Chi nhánh-VPDD1,500,000
2Sửa đổi ĐKKD1,500,000
Bảng báo giá này đã bao gồm:–       Phí thành lập-       Khắc dấu-       Phí báo cáo thành lập doanh nghiệp–       Phí dịch vụ

 

Thời gian hoàn thành dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng  (3 ngày làm việc)

Tuy nhiên có nhiều doanh nghiệp hiện nay chỉ chú trọng đến vấn đề thành lập công ty và phát triển kinh doanh mà thường bỏ qua yếu tố đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng này, cho nên trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp các bạn sẽ phải gặp vô số những vấn đề liên quan đến việc doanh nghiệp bạn “quên” làm giấy phép kinh doanh.
Một số người thường đưa ra lý do biện minh đó chính là các vấn đề về thủ tục quá rắc rối hoặc là họ bận rộn với những công việc khác và không có thời gian để đi đến cơ quan nhà nước để thực hiện thủ tục, chúng ta hãy xem như đây cũng có thể là một lý do chính đáng bởi trên thực tế các vấn đề thủ tục của Việt Nam chúng ta còn khá rắc rối phải đi qua quá nhiều “cửa” khiến cho những người không am hiểu sẽ bị quay mòng mòng bởi sự thiếu trách nhiệm của 1 số bộ phận công chức. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia làm giấy phép kinh doanh thì việc các doanh nghiệp thường bị “hành” trong quá trình thực hiện hồ sơ xin làm giấy phép kinh doanh là vì bởi các chủ doanh nghiệp không biết được rằng hồ sơ như thế nào là đầy đủ và việc chạy đi chạy lại bổ sung hồ sơ, bổ sung giấy tờ khiến cho các doanh nghiệp “phát oải”, cho nên hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những loại hồ sơ sau để quá trình làm giấy phép kinh doanh được thuận lợi hơn nhé.
Làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng nhanh chóng


Hồ sơ làm giấy phép kinh doanh cho hộ kinh doanh:

– Một giấy đề nghị được đăng ký kinh doanh theo hộ gia đình theo mẫu có sẵn.
– Một bản sao giấy CMND của chủ sở hữu hoặc trường hợp bạn là người duy nhất thành lập hộ kinh doanh. Trong trường hợp hộ kinh doanh của các bạn có nhiều người tham gia thì phải nhất trí và có văn bản chính thức về việc ủy quyền cho 1 cá nhân đứng ra thành lập.
– Nếu các bạn thuê 1 địa điểm kinh doanh thì sẽ phải bổ sung vào đó giấy thỏa thuận thuê địa điểm hoặc hợp đồng thuê mặt bằng và phải có dấu mộc đỏ công chứng của nhà nước hoặc có thể xuất trình giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong trường hợp công có hợp đồng cho thuê.
– Phí để đăng ký làm giấy phép kinh doanh hộ gia đình là 30.000 ngàn đồng và thời hạn trao trả hồ sơ là 5 ngày kể từ thời gian nhận hồ sơ.
Đối với hồ sơ làm giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp lại khá là phức tạp hơn bởi chúng có quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Đối với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu muốn thành lập công ty thì trước hết phải làm giấy phép kinh doanh và đáp ứng đầy đủ các điều kiện đối với những ngành nghề được quy định là có điều kiện theo quy định của nhà nước.

Điều kiện cần có để làm giấy phép kinh doanh theo ngành nghề :

– Giấy đề nghị được phép đăng ký kinh doanh ( theo mẫu có sẵn của nhà nước ).
– Cung cấp một bản sao giấy chứng minh nhân dân có công chứng của người đại diện và bản giấy khám sức khỏe có công chứng của cơ quan nhà nước và quan trọng là người đại diện phải có đầy đủ hành vi năng lực dân sự.
– Tiến hành công chứng một bản sao hợp đồng thuê địa điểm đặt làm trụ sở chính có công chứng của nhà nước.
Một vấn đề khá lớn của các doanh nghiệp hiện nay đó chính là không hiểu rõ được tác hại của việc không làm giấy phép kinh doanh có thể ảnh hưởng như thế nào đến việc kinh doanh của mình, và chúng có tầm ảnh hưởng như thế nào? Đã có không ít doanh nghiệp đã phải đóng cửa và ngừng hoạt động bởi vì thiếu việc làm giấy phép kinh doanh cũng như bị xử lý khá nặng nề về mặt hành chính, gây ra những sự thiệt hại khá lớn của các doanh nghiệp. Cho nên, trong trường hợp quý doanh nghiệp không am hiểu hoặc không có thời gian để thực hiện chúng thì tại sao không tin tưởng và giao phó việc này cho các dich vu làm giấy phép kinh doanh uy tin cao trên thị trường nhỉ?
Có thể các bạn sẽ phải mất 1 khoảng phí để chi trả cho các dịch vụ này hãy nhìn nhận về lợi ích mà chúng đem lại cho các bạn, sẽ không phải là điều uổng phí. Chính vì thế mà tìm hiểu ngay từ giai đoạn ấp ủ ý định kinh doanh, tìm kiếm cho mình 1 nhà dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chất lượng cao sẽ giúp cho quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như bổ sung đầy đủ cho công cuộc thành lập công ty của các bạn cũng được diễn ra một cách tốt hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:  240 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.909.639 – 02363 623468
Email: linh@sundaycorp.vn
Website: vbcvietnam.com

 

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng
4.9 (98.33%) 12 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *