0905.909.639

Chữ ký số giá rẻ tại Đà Nẵng

  1. Chữ ký số:

– Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử

– Chữ ký số dựa trên công nghệ mã khóa công khai (RSA):  mỗi người dùng phải có 1 cặp khóa (keypair) gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key).

+ “Khóa bí mật” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được dùng để tạo chữ ký số

+ “Khóa công khai” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.

+ “Ký số” là việc đưa khóa bí mật vào một chương trình phần mềm để tự động tạo và gắn chữ ký số vào thông điệp dữ liệu.

+ “Người ký” là thuê bao dùng đúng khóa bí mật của mình để ký số vào một thông điệp dữ liệu dưới tên của mình.

+ “Người nhận” là tổ chức, cá nhân nhận được thông điệp dữ liệu được ký số bởi người ký, sử dụng chứng thư số của người ký đó để kiểm tra chữ ký số trong thông điệp dữ liệu nhận được và tiến hành các hoạt động, giao dịch có liên quan.

  1. Chứng thư số:

– Chứng thư số là một dạng chứng thư điện tử do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cấp.

– Chứng thư số có thể được xem như là một “chứng minh thư” sử dụng trong môi trường máy tính và Internet.

– Chứng thư số được sử dụng để nhận diện một cá nhân, một máy chủ, hoặc một vài đối tượng khác và gắn định danh của đối tượng đó với một khóa công khai (public key), được cấp bởi những tổ chức có thẩm quyền xác nhận định danh và cấp các chứng thư số.

  1. “Thuê bao”

    :Là tổ chức, cá nhân được cấp chứng thư số, chấp nhận chứng thư số và giữ khóa bí mật tương ứng với khóa công khai ghi trên chứng thư số

Để Kê Khai Thuế Qua Mạng Và Hải Quan Điện Tử Doanh Nghiệp Cần Có Gì?

Để kê khai thuế, nộp tờ khai qua mạng cũng như việc kê khai hải quan doanh nghiệp cần có chữ ký số. Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử tương đương với con dấu của doanh nghiệp. Chữ ký số lưu trữ các thông tin như: Tên công ty, Mã số thuế, người đại diện pháp luật, địa chỉ công ty, số điện thoại,…Chữ ký số được lưu trữ trong một thiết bị nhỏ gọn chư chiếc USB lưu trữ dữ liệu thường được gọi là USB Token. Chữ ký số được bảo mật và bảo vệ trước pháp luật và có giá trị pháp lý như co dấu của doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử.

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Chữ Ký Số

– Việc ứng dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Không mất thời gian đi lại, chờ đợi.
– Không phải in ấn các hồ sơ, giấy tờ như khi nộp tờ khai bằng giấy.
– Việc ký kết các văn bản ký điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ cần có internet.
– Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra tiện lợi và nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, chi phí đi lại.

Đăng Ký Chữ Ký Số Giá Rẻ Ở Đâu?

Ở Việt Nam hiện nay có 9 nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ được cấp phép. Sử dụng bất kỳ nhà cung cấp chữ ký số nào thì bạn cũng có thể kê khai thuế hay hải quan bình thường. Vì thế khách hàng nên chọn lựa nhà cung cấp nào có giá thành thấp và hỗ trợ tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ chữ ký số giá rẻ của chúng tôi đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng vì giá thành thấp, thủ tục đơn giản và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Ngày Mặt Trời là đại lý chữ ký số giá rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký dạng số của chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, cài đặt và bàn giao tận nhà. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng.

Hiện nay có nhiều đại lý kinh doanh dịch vụ chữ ký số với rất nhiều mức giá khác nhau. Có rất nhiều đơn vị chào bán với mức giá rất rẻ và kèm theo những lời cam kết hỗ trợ tốt nhất, tuy nhiên khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ gặp phải một số lỗi hay cần hỗ trợ kỹ thuật thì họ lại thoái lui và bỏ mặc khách hàng. Để tránh bị lừa doanh nghiệp cần nắm rõ về giá dịch vụ và các chính sách dịch vụ thật rõ ràng. Là đại lý chữ ký số uy tín trên thị thường với rất nhiều chi nhánh khắp cả nước chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ chữ ký số mới nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:  240 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.909.639 – 02363 623468
Email: linh@sundaycorp.vn
Website: vbcvietnam.com

Chữ ký số giá rẻ tại Đà Nẵng
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *